CƠ ĐIỆN GALAXY CÙNG AES – VCM NÂNG CẤP HỆ THỐNG ĐIỆN CHO CỘNG ĐỒNG

GALAXY M&E AND AES - VCM UPGRADES THE ELECTRICAL SYSTEM FOR THE COMMUNITY

Nhà thầu Cơ – Điện Galaxy đã cùng đối tác AES – VCM thực hiện nâng cấp miễn phí toàn bộ hệ thống điện cho 50 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và 9 cơ sở công lập.

Co-dien-galaxy-cung-aes-vcm-nang-cap-he-thong-dien-cho-cong-dong-anh-1

Cơ – Điện Galaxy cùng AES – VCM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, nâng cao an toàn kiến thức và kỹ năng về an toàn trong lao động, đời sống và sinh hoạt hằng ngày.

Nằm trong chương trình “Tuyên truyền về an toàn điện”, ngày 22/11/2019 tại xã Cẩm Hải, TP Cẩm Phả, tình Quảng Ninh, Công ty CP Cơ – Điện Galaxy và Công ty TNHH Điện lực AES – TKV Mông Dương (AES – VCM) đã cùng chính quyền và người dân địa phương thực hiện chương trình Tuyên truyền an toàn điện.

Co-dien-galaxy-cung-aes-vcm-nang-cap-he-thong-dien-cho-cong-dong-anh-4

Cán bộ Galaxy M&E tham gia sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện cho người dân xã Cẩm Hải, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Thông qua các trò chơi vui nhộn, Ban Tổ chức đã giúp người dân có được kiến thức cần thiết để sử dụng điện an toàn cũng như các kỹ năng phòng tránh sự cố tai nạn do điện gây ra. Trước đó vào trung tuần tháng 11/2019, Galaxy M&E đã cùng với AES – VCM hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp hệ hống điện cho 50 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn cùng 9 cơ sở công lập như Trạm Y tế, Nhà Văn hóa thôn, UBND xã, … Toàn bộ kinh phí thực hiện do hai bên cùng đóng góp.

Bên cạnh những nỗ lực trong việc thực hiện các dự án thiết kế, xây lắp, bảo trì các công trình cơ điện, các chương trình hỗ trợ cộng đồng luôn được Galaxy M&E coi là nhiệm vụ trọng tâm  Theo ông Đỗ Đăng Bình – Giám đốc Công ty: “Giá trị chúng tôi tạo ra không chỉ dành riêng cho khách hàng, nó còn đến từ các hoạt động cộng đồng, điều mà ngay từ những ngày đầu thành lập Galaxy M&E đã trọn tâm thực hiện”.

Khi được hỏi nguyên nhân nào khiến Doanh nghiệp chung tay cùng AES – VCM thực hiện các hoạt động cộng đồng, ông Đỗ Đăng Bình cho hay: “AES – VCM là đối tác lâu năm, thân thiết của chúng tôi. Hai bên luôn dành cho nhau tình cảm và sự tin tưởng như người thân một nhà”.

AES – VCM là chủ đầu tư Dự án Điện BOT Mông Dương 2. Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 2 có tổng mức đầu tư khoảng 2 tỷ USD, công suất 1120 MW. AES – VCM được thành lập bởi 3 thành viên: AES Corporation (Hoa Kỳ), Posco Energy (Hàn Quốc) và China Investment Corporation (Trung Quốc), trong đó AES Corporation chiếm 51%.

Trong vai trò là nhà thầu chính, Galaxy M&E đã thực hiện nhiều gói thầu xây lắp cơ – điện cho Dự án Nhiệt điện Mông Dương 2. Sau khi Dự án đi vào hoạt động, Cơ – Điện Galaxy tiếp tục được AES – VCM tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì cơ điện. Hiện nay, tổng số kỹ sư và công nhân kỹ thuật thường xuyên có mặt tại Nhà máy là hơn 50 người.

Với phương châm “Khởi tạo những giá trị”, Galaxy M&E luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình, là người bạn thân thiết của cộng đồng địa phương – Nơi mà những người kỹ sư và công nhân Cơ – Điện Galaxy triển khai các gói thầu xây lắp cơ điện.

BBT Galaxy M&E

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *