“ĐỔI MÀU” ĐỂ ĐÓN VẬN HỘI MỚI | NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN GALAXY

“THE CHANGE OF THE LOGO COLOR" WOULD MEET NEW OPPORTUNITIES BY GALAXY MECHANICAL & ELECTRICAL CONTRACTOR

Kể từ ngày 01/01/2020, Logo mới sẽ chính thức được áp dụng. Màu sắc mới sẽ cùng Galaxy M&E tiến nhanh hơn tới mục tiêu trở thành Nhà thầu Tư vấn – Thiết kế – Xây lắp cơ điện uy tín số 1 Việt Nam.

Công ty Cổ phần Cơ – Điện Galaxy, viết tắt là Galaxy M&E được thành lập từ năm 2003. Sau hơn 16 năm hoạt động, Ban Lãnh đạo quyết định làm mới hình ảnh Công ty thông qua việc đổi màu sắc Logo. Gam màu mới sẽ cùng Galaxy M&E tiến nhanh hơn tới mục tiêu trở thành đơn vị Tư vấn – Thiết kế – Xây lắp cơ điện uy tín số 1 Việt Nam. Điều này cũng nằm trong phương châm hoạt động được định hình ngay từ khi thành lập: “Khởi tạo những giá trị” không chỉ cho khách hàng mà còn với toàn xã hội.

logo-cu-cua-nha-thau-co-dien-galaxy

Hình ảnh đã đồng hành cùng Nhà thầu cơ điện Galaxy trong hơn 16 năm qua.

1. Trước khi đến với “sắc màu” mới, chúng ta cùng nhìn lại chặng đường 16 năm của Cơ – Điện Galaxy

1.1. Ý nghĩa từ “Galaxy”

Galaxy, theo nghĩa phổ biển của tiếng Anh là “thiên hà”. Danh từ này xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ (milky), mang ý nghĩa là “dòng sữa”. Những người sáng lập Công ty sử dụng “Galaxy” làm tên riêng với mong muốn giá trị do Doanh nghiệp tạo ra không chỉ nhắm tới khách hàng mà xa hơn là đem đến lợi ích cho toàn xã hội.

Chữ “Galaxy” kết hợp với M&E, viết tắt của cụm từ Mechanical and Electrical giúp cụ thể hóa lĩnh vực hoạt động chính của Doanh nghiệp.

1.2. Sologan “Khởi tạo những giá trị”

Với ý nghĩa tên gọi như trên, slogan “Khởi tạo những giá trị” là mong muốn, cũng là phương châm hoạt động xuyên suốt của Cơ – Điện Galaxy. Điều này minh chứng qua những thành quả mà Galaxy M&E đã và đang đạt được: Doanh thu tăng trưởng hằng năm ở mức 2 con số; Nhiều công tác xã hội được thực hiện; Người lao động gia tăng thu nhập; Số lượng cán bộ nhân viên liên tục tăng trưởng tương ứng số lượng các dự án và công trình do Galaxy M&E làm tổng thầu.

2. Nhận diện mới của Nhà thầu cơ điện Galaxy

Nhận diện của nhà thầu cơ điện Galaxy.

Nhận diện của Nhà thầu Cơ – Điện Galaxy.

Logo mới của Galaxy M&E vẫn giữ màu xanh (Blue) làm chủ đạo nhưng được làm sáng hơn. Màu xanh đại diện cho sức trẻ, ý chí “sâu như biển cả” của tập thể CBCNV Công ty. Màu xanh cũng thể hiện khát vọng vươn lên, đưa con tàu Galaxy M&E vượt qua sóng gió, hướng tới chinh phục những vùng đất mới.

Màu vàng (Yellow) thể hiện sự tận tâm, nhiệt huyết, trách nhiệm và giữ trọn chữ tín với khách hàng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, qua đó lan tỏa lợi ích tới toàn cộng đồng.

Màu xanh (khát khao chinh phục) và màu vàng (tận tâm, trách nhiệm) sẽ giúp Galaxy M&E ngày càng củng cố uy tín thông qua khả năng tối ưu và đem lại lợi ích nhiều hơn cho đối tác, bạn hàng và cho toàn xã hội.

Từng đường nét trên logo mới của Nhà thầu Galaxy M&E được thiết kế cẩn thận, tỷ mỷ, thể hiện những bước đi vững chắc trong thời gian tới.

Từng đường nét trên logo mới của Nhà thầu Galaxy M&E được thiết kế cẩn thận, tỷ mỷ, thể hiện những bước đi vững chắc trong thời gian tới.

Logo mới sử dụng tỷ lệ 10:17. Đây là tỷ lệ vàng trong mỹ thuật, đem lại sự cân đối, hài hòa về mặt thẩm mỹ, đồng thời cũng thể hiện sự cân bằng giữa lợi ích các bên: Đối tác – Cộng đồng và Cơ Điện Galaxy.

Chi tiết các tỷ lệ trong logo mới của Cơ điện Galaxy.

Chi tiết các tỷ lệ trong logo mới của Cơ điện Galaxy.

Chữ M&E nằm giữa trung tâm của Logo thể hiện Galaxy M&E luôn chú trọng đầu tư phát triển chiều sâu, không ngừng cập nhật, nâng cao kiến thức, tay nghề, áp dụng các công nghệ mới của thế giới vào trong các công trình cơ điện. Vị trí trung tâm của cụm M&E còn biểu thị cho trái tim của Công ty – Trái tim vàng của những người luôn coi sự phồn vinh của khách hàng là phú quý của Doanh nghiệp.

Một số tùy biến khi sử dụng Logo mới của Cơ - Điện Galaxy.

Một số tùy biến khi sử dụng Logo mới của Cơ – Điện Galaxy.

3. Logo kết hợp với slogan

Logo kết hợp slogan phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt.

Logo kết hợp slogan phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt.

4. Những trường hợp sử dụng Logo sai quy cách

Khi muốn tăng giảm kích thước Logo, người dùng chỉ được phép co - kéo 4 góc của Logo, không được kéo giãn/co lại theo chiều ngang hay chiều dọc Logo.

Khi muốn tăng giảm kích thước Logo, người dùng chỉ được phép co – kéo 4 góc của Logo, không được kéo giãn/co lại theo chiều ngang hay chiều dọc Logo.

Ảnh minh họa một số trường hợp sử dụng logo Galaxy M&E sai quy cách.

Ảnh minh họa một số trường hợp sử dụng logo Galaxy M&E sai quy cách.

5. Những lưu ý khi sử dụng logo của Công ty Cổ phần Cơ – Điện Galaxy

– Không để Logo bị thay đổi tỷ lệ hoặc có tỷ lệ khác với tỷ lệ 17:10;

– Tuân thủ đầy đủ thông số màu sắc của Logo;

– Không để Logo bị mất chi tiết;

– Không tự ý thay đổi màu sắc của Logo;

– Không để hình ảnh hoặc chữ viết hoặc đường nét đồ họa khác chèn lên Logo;

– Không gán ghép hoặc/và sử dụng Logo vào hoặc đi kèm với các nội dung, hình ảnh có tính chất vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm các quy định của pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. 

Mọi thay đổi liên quan đến Logo đều phải có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty Cổ phần Cơ – Điện Galaxy.

Galaxy M&E