GALAXY M&E GÓP SỨC CÙNG TRUNG TÂM SAO MAI

GALAXY M&E ASSISTED SAO MAI CENTER

Trước những vất vả mà Trung tâm đang phải trải qua, thay cho lời động viên, Galaxy M&E đã dành tặng 200 suất quà cho các em học sinh.

Tạm dừng những bộn bề công việc, sáng ngày 09/02/2018, Công ty Cổ phần Cơ – Điện Galaxy tiếp tục cuộc hành trình đến với những mảnh đời bất hạnh tại Trung tâm Sao Mai. Tại đây, có hơn 200 học sinh tự kỷ, chậm phát triển đang được Trung tâm chăm sóc, giáo dục nhằm thúc đẩy quá trình tái hòa nhập cộng đồng.

Galaxy M&E

Trung tâm Sao Mai được sáng lập bởi Thầy thuốc ưu tú Đỗ Thúy Lan – Bác sĩ CK II Tâm thần (Người đứng thứ 4 từ trái sang). Ảnh chụp bởi Galaxy M&E

Trung tâm Sao Mai được thành lập từ năm 1995. Đây là tổ chức phi lợi nhuận có chức năng phát hiện, chăm sóc trẻ em khuyết tật, bao gồm trẻ mắc hội chứng Down, bại não, chậm phát triển, rối loạn giác quan, tăng động, tự kỷ… Để Trung tâm có thể vận hành, ngoài sự hỗ trợ của cộng đồng xã hội, mọi kinh phí hoạt động đều do các thầy cô và cán bộ trung tâm đứng ra lo liệu.

Trước những vất vả mà Trung tâm đang phải trải qua, thay cho lời động viên, Galaxy M&E đã dành tặng 200 suất quà cho các em học sinh. Món quà cũng là lời cầu chúc an lành vọng từ trong tim mỗi CBCNV Galaxy M&E. Những người luôn mong muốn góp sức giúp xã hội ngày phát triển tốt đẹp hơn.

Sau chuyến hành trình, hình ảnh những nụ cười hồn nhiên ngây thơ, những cái nắm tay siết chặt, cái ôm nghẹn ngào cảm xúc đã để lại một khoảng lặng trong tâm khảm mỗi thành viên tham gia chuyến đi. Khoảng lặng để suy nghĩ, để cảm nhận, trân trọng những giá trị mà từng thành viên đang có. Sự trân quý thực tại sẽ là bước đệm để mỗi con người Galaxy M&E tiếp tục phấn đấu, nỗ lực “Khởi tạo những giá trị” mới cho chính bản thân, cho cộng đồng và cho xã hội trong tương lai.

BBT Galaxy M&E