Chúng tôi là ai?

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN GALAXY (GALAXY ME) được thành lập từ năm 2010 là công ty chuyên kinh doanh và hoạt động trong các lĩnh vực sau đây:

  • Cung cấp, lắp đặt các loại máy móc thiết điện bị dùng cho các ngành công nghiệp, tự động hóa, phòng cháy, chữa cháy, an ninh, giám sát vv…
  • Xây dựng các hệ thống truyền tải điện và trạm biến áp có cấp điện áp tới 35kV.
  • Tư vấn, thiết kế và xây dựng toàn bộ hệ thống phân phối điện cho các nhà máy, hệ thống tiện ích đi kèm như: Hệ thống tổng đài điện thoại, hệ thống báo cháy.
  • Tư vấn thiết kế, lắp đặt các hệ thống thông gió, điều hòa không khí và phòng tiện ích đi kèm.
  • Tư vấn thiết kế, lắp đặt các hệ thống phòng cháy, chữa cháy và các hệ thống tiện ích đi kèm.
  • Tư vấn và chuyển giao công nghệ cho các nhà máy công nghiệp.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Công ty Cổ Phần Cơ Điện GALAXY là một trong những công ty tiên phong trên thị trường xây dựng Việt Nam. Chúng tôi đã có đóng góp vào công cuộc phát triển và hiện đại hoá đất nước, giữ vai trò nhất định trong lĩnh vực lắp đặt điện máy, thi công các công trình đường dây, công nghiệp và dân dụng.

Khẩu hiệu của GALAXY ME là: “Khởi tạo những giá trị” thể hiện cam kết của Công ty trong việc luôn luôn cải tiến không ngừng về chất lượng và số lượng, đồng hành với khách hàng và đóng góp cho sự phồn vinh của xã hội.

Bởi vậy, chúng tôi luôn coi trọng việc đầu tư, phát triển công nghệ và nguồn nhân lực, tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ kỹ thuật trẻ với trình độ chuyên môn cao. Với uy tín và các thành công đạt được trong hơn 6 năm hoạt động chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực Cơ – Điện. Trong những năm qua chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án quan trọng trên khắp toàn quốc, điển hình như các công trình: Khu tổ hợp Hapulico Complex cao cấp tại 1 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân; Tòa nhà điều hành KCN VSIP, Thủy Nguyên Hải Phòng; Nhà máy chế biến gỗ NITORI; Nhà máy nhiệt điện Mông Dương 2 AES- VCM Mông Dương; Công ty hóa chất mỏ Thái Bình- Micco; Times Garden Vĩnh Yên; Nhà máy Nissei Electric….

Sơ đồ tổ chức

Galaxy M&E Profile – 2018