KHƠI NGUỒN GIÁ TRỊ, LAN TỎA SẮC XUÂN CÙNG NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN GALAXY

CREATING VALUES, SPREADING THE BEAUTY OF SPRING WITH GALAXY CONTRACTORGala-dinner-cua-nha-thau-co-dien-galaxy-anh-dai-dien

“Mong rằng nhà thầu Cơ Điện Galaxy sẽ là nơi tình cảm, niềm vui và hạnh phúc lan tỏa đến với cộng đồng các doanh nghiệp nói chung và những người đang làm trong ngành xây lắp công trình nói riêng” – GĐ Galaxy M&E.

Lời tri ân của Galaxy M&E

Đúng 17h30 ngày 04.01.2020, gala dinner “Khơi nguồn giá trị, lan tỏa sắc xuân” của nhà thầu Cơ Điện Galaxy đã diễn ra với sự có mặt đông đủ của tập thể cán bộ nhân viên khối văn phòng. Chương trình không chỉ dừng lại ở việc tổng kết một năm hoạt động, đó còn là lời tri ân gửi tới các đối tác, bạn hàng, những người bạn thân thiết của Cơ Điện Galaxy đã bấy lâu nay sát cánh cùng doanh nghiệp.

can-bo-tu-nhung-doanh-nghiep-doi-tac-cung-den-chung-vui-voi-nha-thau-co-dien-galaxy

Ngay từ rất sớm, rất nhiều vị khách là đối tác, bạn hàng của Galaxy M&E đã có mặt tại chương trình.

Mặc dù thời điểm cuối năm là lúc bận rộn nhất trên các công trường nhưng nhiều đối tác đã dành tình cảm, thời gian đến chung vui cùng đại gia đình Galaxy M&E. Trong số đó, nhiều cái tên trở nên thân thuộc như những người thân trong đại gia đình Cơ Điện Galaxy, như Coteccons Group, Meet JSC, Hòa Bình Contrucstion Group, Taseco, Ngôi Sao.; LTD, …

Sự có mặt của đối tác, bạn hàng không chỉ dừng lại ở một vài cá nhân lãnh đạo mà còn có những kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, luật sư … Những người đã coi Galaxy M&E là bạn đồng hành không thể thiếu trên bước đường phát triển chung của các doanh nghiệp.

ong-Do-Dang-Binh-GD-nha-thau-co-dien-Galaxy-phat-bieu-khai-mac-dem-gala

(Ông) Đỗ Đăng Bình – Giám đốc Galaxy M&E vui mừng khi được sum họp cùng CBNV và những người bạn thân thiết của doanh nghiệp, ông cũng gửi tình cảm và sự tiếc nuối tới những cán bộ, nhân viên, vì tiến độ công việc mà không thể về tham dự đêm gala.

Trong không khí ấm cúng của buổi lễ, ông Đỗ Đăng Bình bày tỏ xúc động khi được nắm tay, cùng nâng ly rượu chia vui với những người bạn của Cơ Điện Galaxy. Ông mong muốn không chỉ năm nay mà rất nhiều năm nữa, sự phát triển của Galaxy M&E sẽ không chỉ là thành tựu riêng của doanh nghiệp, nó còn là niềm vui chung của tất cả những người tham dự chương trình. Giám đốc Galaxy M&E: “Mong rằng nhà thầu Cơ Điện Galaxy sẽ là nơi khơi nguồn giá trị cho nhiều đối tác, chủ đầu tư đã và đang dành sự tin tưởng, song hành cùng đơn vị, là nơi lan tỏa tình cảm, niềm vui và hạnh phúc đến với cộng đồng các doanh nghiệp nói chung và những người đang làm trong ngành xây lắp công trình nói riêng”.

dung-19h-bua-tiec-chieu-dai-cua-nha-thau-co-dien-galaxy-da-duoc-khai-man

Đúng 19h00, bữa tiệc tất niên của nhà thầu Cơ Điện Galaxy đã được bắt đầu.

Ghi nhận những đóng góp của CBNV giúp Nhà thầu cơ điện “Khởi tạo những giá trị” mới

Mr-nguyen-van-nam-thay-mat-BLD-nha-thau-Galaxy-doc-quyet-dinh-khen-thuong

(Ông) Nguyễn Văn Nam thay mặt BLĐ Công ty công bố quyết định khen thưởng những thành viên triển vọng, những cá nhân đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Galaxy M&E ngày thêm vững mạnh và uy tín.

Ngoài lời tri ân gửi tới các khách hàng, chương trình còn là dịp vinh danh tập thể cán bộ đã có những thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng, khởi tạo những giá trị mới cho Công ty CP Cơ – Điện Galaxy.

10-thanh-vien-trien-vong-da-duoc-nha-thau-co-dien-galaxy-vinh-danh-trong-dem-gala

Sau khi cân nhắc, đánh giá, 10 cán bộ trẻ tuổi đã được Ban Lãnh đạo Galaxy M&E lựa chọn để vinh danh những thành viên triển vọng.

Dựa vào quá trình công tác và những đóng góp của từng cá nhân, 10 nhân vật đã được sướng danh, ghi nhận là thành viên triển vọng, giúp xây dựng Galaxy M&E ngày thêm lớn mạnh. Sự ghi nhận không chỉ dừng lại ở đội ngũ cán bộ trẻ tuổi mà còn đến với những người đã gắn bó lâu năm cùng doanh nghiệp. Họ đã cùng chia sẻ khó khăn, thăng trầm, vất vả và đang là điểm tựa vững chắc giúp nhà thầu Cơ Điện Galaxy “Khởi tạo những giá trị” mới trên các công trình trải dài khắp cả nước.

10-can-bo-co-thanh-tich-xuat-sac-da-duoc-galaxy-me-trao-tang-ky-niem-chuong

10 gương mặt cán bộ xuất sắc được vinh danh trong đêm gala “Khơi nguồn giá trị, lan tỏa sắc xuân”.

Buổi tối gala đã thực sự trở thành ngày hội của những người tham dự. Rất nhiều phần quà hấp dẫn đã được Ban Lãnh đạo Công ty chủ tâm dành tặng khán giả. Tinh thần “Đã làm thì hết sức, đã chơi thì hết mình” hiển hiện rực rỡ trên từng nét mặt của mỗi cán bộ, nhân viên và cả những những người bạn của doanh nghiệp.

Đêm hội náo nhiệt với Nhà thầu M&E

uong-bia-tiep-suc-lan-toa-sac-xuan-cung-nha-thau-galaxy-me

Trong thời gian nhanh nhất có thể, mỗi đội chơi phải hút cạn 5 chai bia, dung tích mỗi chai là 450 ml.

Cuộc thi uống bia tiếp sức đã khiến không khí khán phòng trở nên náo nhiệt. Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các gamer đã không bỏ phí cơ hội, tranh thủ mọi thời gian để giành lấy những dòng cảm xúc ngọt ngào nhất. Dưới sự giám sát của 3 trọng tài cùng toàn thể những người có mặt trong đêm gala, đội chơi của anh Đào Công Trình – Phó Giám đốc Galaxy M&E đã giành giải Nhất game show “Uống bia tiếp sức – Lan tỏa sắc xuân”.

khoanh-khac-dang-nho-trong-dem-gala-cua-galaxy-me

Team của Mr. Đào Công Trình đã giành giải Nhất cuộc thi.

Niềm vui không chỉ dành riêng cho cán bộ, nhân viên Nhà thầu cơ điện mà còn là niềm vui chung của tất cả những người tham dự. Không khí gala như được vỡ òa khi “Những niềm vui bất ngờ” đã đến với khán giả tham dự chương trình. Thông qua bốc thăm, 10 khán giả may mắn đã lần lượt nhận được những phần quà hấp dẫn, có giá trị tương ứng với cơ cấu giải thưởng: 4 giải Tư, 2 giải Ba, 2 giải Nhì, 1 giải Nhất, 1 giải Đặc biệt.

nhieu-phan-qua-hap-dan-len-den-hang-trieu-dong-da-duoc-trao-tang-ngay-tai-dem-gala-cua-co-dien-galaxy

Rất nhiều khán giả nhận được phần quà từ đêm gala dinner.

 

dich-than-ong-do-dang-binh-Giam-doc-Cong-ty-da-trao-tang-giai-dac-biet-cho-nguoi-may-man

Đích thân ông Đỗ Đăng Bình – Giám đốc Cơ Điện Galaxy trao tặng giải Nhất chương trình “Những niềm vui bất ngờ” cho người may mắn.

Khoảnh khắc mãi lưu lại cùng đại gia đình Galaxy M&E

Đêm gala không chỉ có ý nghĩa với riêng Galaxy M&E. Thời điểm tổ chức chương trình cũng trùng với ngày sinh của 6 cán bộ Công ty. Ngoài những lời chúc tốt đẹp đến từ người thân, bạn bè, họ còn nhận được những ly rượu mừng thêm tuổi mới đến từ toàn bộ khán giả tham dự chương trình.

dem-gala-chuc-mung-sinh-nhat-6-can-bo-co-dien-galaxy

Niềm vui như được nhân lên gấp bội với những cá nhân có ngày sinh trùng với thời điểm tổ chức gala dinner.

Gala dinner “Khơi nguồn giá trị, lan tỏa sắc xuân” đã thay lời cảm tạ cho những đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên Công ty, thay cho những lời tri ân sâu sắc mà nhà thầu Cơ Điện Galaxy muốn gửi tới các đối tác, bạn hàng. Chương trình khép lại nhưng dư âm và tình cảm sẽ luôn giữ mãi trong trái tim những người tham dự.

Hình ảnh đáng nhớ của gala dinner “Khơi nguồn giá trị, lan tỏa sắc xuân”

nhung-ban-tay-cua-cac-thanh-vien-trong-dai-gia-dinh-galaxy-me-se-mai-siet-chat

Những cái ôm, những cái bắt tay sẽ luôn là ngọn lửa giữ gìn hơi ấm cho đại gia đình nhà thầu Cơ Điện Galaxy.

 

Tình cảm giữa những người bạn – những đối tác của Galaxy M&E sẽ mãi ngọt ngào như làn điệu dân ca Quan họ Bắc Ninh.

 

hinh-anh-cua-Gala-dinner-se-luon-luu-lai-trong-tim-moi-nguoi-tham-du

Hình ảnh gala dinner “Khơi nguồn giá trị, lan tỏa sắc xuân” sẽ giữ mãi trong tim mỗi người tham dự.

Clip Highlight gala dinner | Galaxy M&E

BBT Galaxy M&E