NGÀY ĐOÀN VIÊN CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH CƠ ĐIỆN GALAXY

REUNION DAY OF GALAXY M&E HUGE FAMILY

Sau bao lo toan vất vả trên các công trình cơ điện, sau bao dịp hẹn hò mà chưa thành, cuối tháng 9/2019, ngày đoàn viên của đại gia đình Cơ Điện Galaxy đã diễn ra.

co-dien-galaxy-tien-phong-ra-bien-lon-anh-3

Toàn bộ kinh phí cho chuyến đi được Ban Lãnh đạo Galaxy M&E chi trả.

Trong 2 ngày cuối tháng 9, đại gia đình Cơ – Điện Galaxy đã cùng nhau sum họp tại khu nghỉ dưỡng Hòa Bình. Đây là dịp để mỗi thành viên chia sẻ cảm xúc, tình cảm và cùng hướng tới mục tiêu đã đặt ra trong năm các năm tiếp theo: “Tiên phong ra biển lớn”.

Đúng 12h ngày 28/9/2019, toàn bộ các thành viên GalaxyMErs xuất phát. Ngay khi đặt chân tới khu nghỉ dưỡng, mỗi người, không ai bảo ai, giống như một gia đình, cùng xắn tay chuẩn bị cho bữa tiệc sum vầy.

co-dien-galaxy-tien-phong-ra-bien-lon-anh-6

Tinh thần: “Chơi hết mình, làm hết sức vì một mái nhà chung” luôn được các thành viên GalaxyMErs quán triệt.

Việc “bếp núc” hoàn tất cũng là lúc diễn ra Team Building. Thông qua các trò chơi, mỗi GalaxyMErs nhận được “tấm vé” quay lại tuổi thơ dữ dội và hồn nhiên. Không khí náo nhiệt che lấp khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa người lớn và trẻ nhỏ, giữa nam và nữ. Tất cả đều cười vang vui đùa như thể giờ ra chơi sau mỗi tiết học.

co-dien-galaxy-tien-phong-ra-bien-lon-anh-8

“Phút thư giãn hiếm hoi” của những người làm cơ điện.

 

co-dien-galaxy-tien-phong-ra-bien-lon-anh-7

Con em cán bộ Galaxy M&E luôn được Ban Lãnh đạo quan tâm và dành sự chú ý đặc biệt.

Trong không khí rộn ràng đó mới cảm được hết sự hòa đồng, đoàn kết của GalaxyMErs. Đây cũng là điều khiến những người, vì lý do nào đó ra đi, nay có dịp đoàn tụ để cùng nắm tay dưới một Mái nhà chung.

co-dien-galaxy-tien-phong-ra-bien-lon-anh-9

Trên công trường họ là những kỹ sư nhiệt huyết với công việc, lúc vui đùa họ “biến hình” thành các chàng cute.

Tuy chương trình diễn ra vỏn vẹn 2 ngày nhưng những khoảng khắc bên nhau luôn là kỷ niệm đáng nhớ với mỗi cá nhân. Chuyến đi kết thúc cũng là lúc đặt dấu khóa son mở ra bản nhạc mới, bản hành khúc Galaxy M&E – “Khởi tạo những giá trị” cho hôm nay và cho mai sau.

co-dien-galaxy-tien-phong-ra-bien-lon-anh-5

“Niềm vui hôm nay là động lực cho ngày mai” – CEO Galaxy M&E.

BBT Galaxy M&E