Từ thiện trung tâm Sao Mai 2018

Galaxy ME thăm và tặng quà cho 200 em nhỏ tại Trung tâm sao mai Hà Nội

Khép lại cái vòng xoay công việc, Công ty Cổ phần Cơ – Điện Galaxy tiếp tục cuộc hành trình đến với những mảnh đời bất hạnh. Đây là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần trách nhiệm của CBNV Công ty đối với sự phát triển của toàn xã hội.

Sáng ngày 9/2/2018 đại diện Ban giám đốc và CBCNV  Galaxy ME đã tới thăm và tặng quà cho 200 học sinh tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ của Trung tâm Sao Mai. Mỗi món quà nhỏ là tình thiện nguyện cao quý của Công ty đối với những học sinh của Sao Mai.

 

Và đó đã trở thành động lực giúp chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ đem niềm vui và tiếng cười đến cho các em. Những nụ cười thơ ngây ấy đã  in sâu trong trí nhớ của mỗi cán bộ công viên Công ty Cổ Phần Cơ – Điện Galaxy. Chuyến hành trình giúp Chúng tôi nhớ đến một câu nói của thiên tài Stephen Hawking “ Dù cuộc sống có khó khăn thế nào đi nữa, luôn có những việc mà bạn có thể làm và thành công. Mấu chốt là ở chỗ đừng bao giờ bỏ cuộc”

Một ngày tại Trung tâm Sao Mai đã giúp cho mỗi chúng tôi có những khoảng lặng để suy nghĩ cho một chuyến hành trình mới trước mắt, chuyến hành trình của tương lai, chuyến hành trình đưa đại gia đình Galaxy trở thành một Công ty hàng đầu về lĩnh vực đấu thầu, quản lý dự án và bảo hành, bảo trì các hệ thống Cơ điện.