GALAXY M&E GIÀNH GIẢI NHẤT CUỘC THI “THÁO LẮP GIÀN GIÁO GIỎI”

GALAXY M&E WON FIRST PRIZE IN THE "LETTER OF INSTALLING TRAINING SCREEN”

Đây là minh chứng cho thấy Galaxy M&E luôn nỗ lực trong mọi công việc, dù đó là những điều tưởng chừng cơ bản cho đến những vấn đề đòi hỏi trình độ cao.

Vào ngày 22/5/2018 tại Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 2 đã diễn ra cuộc thi “Tháo lắp giàn giáo giỏi”. Sự kiện quy tụ 5 đơn vị tham gia tranh tài. Nội dung cuôc thi tập trung vào các kỹ thuật tháo lắp giàn giáo, kỹ năng sử dụng, quy chuẩn an toàn lao động và cách thức xử lý các sự cố liên quan trong quá trình thi công.

Trong xây dựng, giàn giáo là một trong những yếu tố đóng vai trò quyết định tới sự thành công của các công trình. Thiết bị giàn giáo giúp chống đỡ sàn thi công, tạo lối đi, không gian lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị. Ngoài ra, giàn giáo cũng là thành phần không thể thiếu trong việc tạo khung che phủ công trình.

Galaxy M&E

Giải Nhất trị giá 500 USD đã thuộc về Galaxy M&E

Trải qua các bài thi đòi hỏi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, Galaxy M&E đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi “Tháo lắp giàn giáo giỏi”. Đây là minh chứng cho thấy Galaxy M&E luôn nỗ lực trong mọi công việc, dù đó là những điều tưởng chừng cơ bản cho đến những vấn đề đòi hỏi trình độ cao.

Ngoài ý nghĩa nêu trên, chiến thắng cũng thể hiện CBCNV Công ty luôn coi an toàn vừa là trách nhiệm, vừa là tiêu chí hàng đầu trong các dịch vụ Cơ – Điện, lĩnh vực mà Galaxy M&E hiện là đơn vị tiên phong trên thị trường Việt Nam.

BBT Galaxy M&E