GALAXY M&E THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO CỦA GLOBAL REPORTING INITIATIVE

GALAXY M&E JOINED THE GLOBAL REPORTING INITIATIVE TRAINING COURSE

Việc tham gia khóa đào tạo do Global Reporting Initiative tổ chức đã đem lại cho cán bộ Galaxy M&E cái nhìn toàn cảnh về xu thế phát triển chung của các doanh nghiệp trên thế giới.

Trong hai ngày 13 – 14/7/2018 tại Mông Dương – Quảng Ninh, Lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ chủ chốt Công ty Cổ phần Cơ – Điện Galaxy đã tham gia khóa đào tạo Báo cáo phát triển bền vững được tổ chức bởi Global Reporting Initiative (GRI). Khóa đào tạo có sự tham gia của đại diện 30 doanh nghiệp.

Trong hai ngày tham gia, các doanh nghiệp đã được trang bị những thông tin và kiến thức cơ bản về dự án CSRCB. Đây là dự án hướng dẫn cách thức lập báo cáo theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm thúc đẩy các doanh nghiệp tuân thủ và hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ liên quan đến cộng động, môi trường và xã hội. Ngoài những kiến thức thu nhận được, khóa đào tạo còn giúp các học viên thực hành, sử dụng công cụ báo cáo online mới nhất do GRI cung cấp.

Galaxy M&E

Bộ tiêu chuẩn quốc tế về lập báo cáo phát triển bền vững (GRI Sustainability Reporting Standards) được phát hành vào năm 2016. Đây là phiên bản mới nhất và chuẩn mực quốc tế cao nhất về lập Báo cáo phát triển bền vững. Ảnh chụp bởi Galaxy M&E

GRI là một tổ chức quốc tế độc lập, được thành lập năm 1997 bởi Liên minh các nền kinh tế có trách nhiệm với môi trường. Mục đích của GRI là hướng tới sự phát triển bền vững, đồng thời giảm thiểu rủi ro và các tác động xấu đến từ chính các doanh nghiệp cũng như từ hệ thống quản lý của các chính phủ. Tiêu chuẩn của GRI hiện được Ủy ban châu Âu EC áp dụng làm tiêu chuẩn báo cáo bền vững của các tập đoàn đa quốc gia.

Việc tham gia khóa đào tạo do Global Reporting Initiative tổ chức đã đem lại cho cán bộ Galaxy M&E cái nhìn toàn cảnh về xu thế phát triển chung của các doanh nghiệp trên thế giới. Qua đó thấy rõ tâm thế và trách nhiệm của các doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình hội nhập với nền kinh tế toàn cầu.

Đặc biệt hơn, những kiến thức có được từ khóa đào tạo sẽ giúp Galaxy M&E thêm tự tin phấn đấu, góp sức cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam “Khởi tạo những giá trị” mới theo hướng xanh – sạch – hiệu quả, phát triển bền vững với môi trường tự nhiên toàn cầu.

BBT Galaxy M&E